Vợ chồng Khắc Việt mừng Khắc Hưng ra mắt phòng thu

Hôm 10/7, ca sĩ Khắc Việt cùng bà xã - DJ Thanh Thảo - từ Hà Nội vào TP HCM để mừng ngày vui của em trai.

  • Bảo Anh - Khắc Hưng trắng tay trước chung kết The Voice Kids
  • Khắc Việt xin lỗi khán giả vì phát ngôn tục tĩu
Hôm 10/7, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng chính thức ra mắt phòng thu mới tại Quận 1, TP HCM. Nhiều nghệ sĩ thân thiết, từng hợp tác với anh đã có mặt để chúc mừng.

Hôm 10/7, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng chính thức ra mắt phòng thu mới tại quận 1, TP HCM. Nhà sản xuất sinh năm 1992 cũng chính thức khởi động dự án riêng mang tên 'Nhật ký sáng tác' để miêu tả lại hành trình tạo nên những bản hit của mình. Nhiều nghệ sĩ thân thiết, từng hợp tác với anh đã có mặt để chúc mừng.

Ca sĩ Khắc Việt ở Hà Nội cũng bay vào TP HCM để mừng cho bước ngoặt mới của em trai. Hai anh em Khắc Việt và Khắc Hưng sinh ra trong gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật. Thế nhưng, khi lớn lên, cả hai đều bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc và cùng theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Khắc Việt từng khẳng định, em trai đóng vai trò lớn trong sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Khắc Việt ở Hà Nội cũng bay vào TP HCM để mừng cho bước ngoặt mới của em trai. Hai anh em Khắc Việt và Khắc Hưng sinh ra trong gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật ở Yên Bái. Thế nhưng, khi lớn lên, cả hai đều bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc và cùng theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Khắc Việt từng khẳng định, em trai đóng vai trò lớn trong sự nghiệp của mình.

DJ Thanh Thảo - bà xã của Khắc Việt - cũng có mặt. Sau khi kết hôn, vợ chồng Khắc Việt - Thanh Thảo lúc nào cũng như hình với bóng. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.

DJ Thanh Thảo - bà xã của Khắc Việt - cũng có mặt. Sau khi kết hôn, vợ chồng Khắc Việt - Thanh Thảo lúc nào cũng như hình với bóng. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.

Ca sĩ Đức Phúc ôm hoa đến chúc mừng Khắc Hưng. Cùng với phòng thu này, nhà sản xuất sinh năm 1992 cũng chính thức khởi động dự án riêng mang tên Nhật ký sáng tác để miêu tả lại hành trình tạo nên những bản hit của mình.

Ca sĩ Đức Phúc ôm hoa đến chúc mừng Khắc Hưng. Nhạc sĩ sinh năm 1992 chính là người sáng tác cho Đức Phúc nhiều bản hit như 'Ánh nắng của anh', 'Em là tất cả' hay 'Phút giây tỏa sáng'.

Ca sĩ Issac cũng là một trong những người bạn thân thiết của Khắc Hưng.

Ca sĩ Isaac cũng là một trong những người bạn thân thiết của Khắc Hưng.

Đức Phúc và Isaac tranh thủ tạo dáng nhí nhảnh khi hội ngộ tại ngày vui của Khắc Hưng. 

Đức Phúc và Isaac tranh thủ tạo dáng nhí nhảnh khi hội ngộ tại ngày vui của Khắc Hưng. 

Ca sĩ Hoàng Tôn từng hợp tác với Khắc Hưng từ khi nhạc sĩ sinh năm 1992 chưa thực sự nổi tiếng. 

Ca sĩ Hoàng Tôn từng hợp tác với Khắc Hưng từ khi nhạc sĩ này chưa nổi tiếng. 

MC Thanh Thảo Hugo mặc giản dị, không trang điểm đến chung vui với đàn em. Khắc Hưng hiện là một trong những nhà sản xuất trẻ tuổi được săn đón nhất ở Việt Nam. Anh là tác giả của hàng loạt hit như: Sau tất cả, Ghen, Độc ẩm,... Anh cũng từng hợp tác với nhiều ngôi sao hàng đầu và nổi bật nhất là Mỹ Tâm.

MC Thanh Thảo Hugo mặc giản dị, make up nhẹ đến chung vui với đàn em. Khắc Hưng hiện là một trong những nhà sản xuất thành công trẻ tuổi nhất ở Việt Nam. Anh là tác giả của hàng loạt hit như: 'Sau tất cả', 'Ghen', 'Độc ẩm',... Anh cũng từng hợp tác với nhiều ngôi sao hàng đầu, nổi bật nhất là Mỹ Tâm.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3093 *