Thi đấu xuất sắc, Phi Sơn được AFC vinh danh

CLB TP.HCM đang thi đấu thành công ở AFC Cup khi dẫn đầu bảng với 4 điểm sau 2 lượt đấu. Trong đó, Phi Sơn là cầu thủ thi đấu nổi bật bên phía CLB TP.HCM. Đặc biệt, trong trận đấu với Hougang United, đội trưởng của CLB TP.HCM đã có 3 đường kiến tạo thành bàn.

Thi đấu xuất sắc, Phi Sơn được AFC vinh danh - 1

Phi Sơn nằm trong số 5 cầu thủ được vinh danh

Chính nhờ màn trình diễn xuất sắc ấy,  Phi Sơn đã được trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bình chọn là một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất AFC Cup tính tới thời điểm này.

AFC viết: “Những bàn thắng của Công Phượng có thể chiếm hết sự quan tâm của những người hâm mộ CLB TP.HCM nhưng cần phài biết rằng, đội trưởng Phi Sơn cũng có đóng góp rất lớn cho CLB.

Sau khi ghi dấu ấn bằng đường kiến tạo trong trận hòa 2-2 của CLB TP.HCM với Yangon United thì Phi Sơn đã tỏa sáng rực rỡ ở trận đấu thứ 2 với Hougang United.

Thi đấu xuất sắc, Phi Sơn được AFC vinh danh - 2

Kết quả cuộc bầu chọn cho tới thời điểm này

Những đường chuyền xuất sắc của Phi Sơn vào vòng cấm đối phương đã dẫn tới cả 3 bàn thắng trong trận đấu với Hougang United. Chiến thắng ở trận đấu này giúp CLB TP.HCM dẫn đầu bảng với 4 điểm. Trong khi đó, đội trưởng Phi Sơn đang là cầu thủ có nhiều đường kiến tạo nhất giải đấu”.

Những cầu thủ khác cũng được vinh danh gồm Ahmed Ersan (Al Faisaly), Stipe Plazibat (Hougang United), Isa Al Anezi (Manama), OJ Porteria (Ceres Negros),

Độc giả có thể bình chọn trong cuộc đua này trên trang chủ của AFC (www.the-afc.com). Hiện tại, Phi Sơn đang xếp thứ 2 trong cuộc bầu chọn với 35% số phiếu. Đứng đầu là Ahmed Ersan với 58%.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4265 *