Heidi Klum bí mật kết hôn với bạn trai kém 17 tuổi

Siêu mẫu và chàng nhạc công Tom Kaulitz đã tổ chức lễ cưới từ tháng 2 năm nay nhưng đến giờ tin vui mới được hé lộ.

  • Heidi Klum đắm đuối hôn bồ trẻ mặc con trai chen vào giữa
  • Bồ trẻ nóng bỏng của các sao nữ Hollywood
Heidi Klum và chồng trẻ Tom Kaulitz.

Heidi Klum và chồng trẻ Tom Kaulitz.

TMZ đưa tin, một văn bản rò rỉ cho thấy Heidi Klum và Tom Kaulitz đã đi đăng ký kết hôn vào tháng 2/2019. Ngay sau đó, cặp đôi trao lời thề nguyền trong một lễ cưới bí mật vào ngày 22/2. Nguồn tin khác của tạp chí Us Weekly cũng khẳng định thông tin này.

Trước đây, Heidi từng thổ lộ về đám cưới tương lai với người tình trẻ: "Chúng tôi gặp nhau vào ngày 22/2. Tôi có thể sẽ kết hôn với anh ấy vào ngày đó".

Cặp sao đã giữ bí mật kết hôn suốt 5 tháng.

Cặp sao đã giữ bí mật kết hôn suốt 5 tháng.

Siêu mẫu 46 tuổi gặp nhạc công 29 tuổi năm 2018. Vào dịp Giáng sinh, Tom Kaulitz quỳ gối cầu hôn Heidi với chiếc nhẫn kim cương và người đẹp đã nhận lời đồng ý.

Tom Kaulitz là thành viên của nhóm Tokio Hotel. Anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với người mẫu Ria Sommerfeld và ly hôn năm 2016. Tuy kém Heidi tới 17 tuổi nhưng Tom là một người đàn ông rất già dặn và chín chắn nên hai người không quá chênh lệch về ngoại hình, tính cách.

Heidi Klum cũng đã ly hôn một lần với ca sĩ Seal và có bốn người con. Sau đó, cô trải qua hai cuộc tình, với vệ sĩ riêng và với doanh nhân Vito Schnabel kém 13 tuổi. Tình yêu mới với Tom Kaulitz đến nhanh như một cơn lốc. Họ kết hôn chỉ sau đúng hai tháng đính ước và một năm hẹn hò.

Hoài Vũ (Theo TMZ, Us Weekly)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2572 *