C.Ronaldo “nổi giận” vì bị đánh giá quá thấp

Transfermarkt là chuyên trang chuyển nhượng nổi tiếng bậc nhất thế giới ở thời điểm này. Họ ước tính giá trị của các cầu thủ dự trên nhiều yếu tố như phong độ, sức hút, tuổi tác... Do đã bước sang tuổi 35 nên C.Ronaldo không còn được đánh giá cao về giá trị như trước.

C.Ronaldo “nổi giận” vì bị đánh giá quá thấp - 1

C.Ronaldo không hài lòng vì bị đánh giá thấp giá trị chuyển nhượng

Cụ thể, theo đánh giá của Transfermarkt, C.Ronaldo chỉ có giá trị 45 thế giới với 67,5 triệu bảng. Mức giá này chỉ ngang bằng tiền đạo Lukaku, người đang khoác áo Inter.

Chính việc bị Transfermarkt đánh giá thấp khiến cho C.Ronaldo nổi điên. Theo xác nhận của trang này, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã “block” họ trên Twitter.

Trên thực tế, với ngôi sao 35 tuổi thì việc định giá tới 67,5 triệu bảng vẫn là điều quá... xuất sắc. Bởi lẽ, nhiều cầu thủ ở độ tuổi như C.Ronaldo không còn chơi bóng đỉnh cao hoặc giải nghệ từ lâu.

C.Ronaldo “nổi giận” vì bị đánh giá quá thấp - 2

Cầu thủ này đã "block" trong Twitter của Transfermarkt 

Ngay cả ngôi sao Messi, người kém C.Ronaldo 2 tuổi, cũng tụt xuống vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng này với giá trị 126 triệu bảng.

Ở Juventus, C.Ronaldo hiện là cầu thủ có giá trị cao thứ 3. Đứng đầu là tân binh Christian Eriksen của Inter với giá trị 81 triệu bảng. Tiếp theo là đồng đội của C.Ronaldo ở Juventus, Paulo Dybala với 76,5 triệu bảng.

Trong khi đó, Kylian Mbappe đang là cầu thủ đắt giá nhất thế giới với 180 triệu bảng. Tiếp đến là Raheem Sterling, Neymar (144 triệu bảng), Sadio Mane, Mohamed Salah, Harry Kane, Kevin De Bruyne (135 triệu bảng).

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6271 *