Bạn gái Dybala nhiễm trở lại Covid-19 dù trước đó xét nghiệm âm tính

Cả Dybala và Oriana đều có kết quả dương tính với Covid-19 hồi tháng trước, với Ý là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất ở châu Âu.

Reuters dẫn số liệu từ Cơ quan Phòng vệ Dân sự Italia cho biết, trong ngày 3/4, nước này ghi nhận thêm 766 ca tử vong vì Covid-19, tăng nhẹ so với một ngày trước đó, nâng tổng số người chết vì dịch viêm phổi cấp tại đây lên 14.681 ca.

Bạn gái Dybala nhiễm trở lại Covid-19 dù trước đó xét nghiệm âm tính - 1

Oriana Sabatini, bạn gái của tiền đạo Paulo Dybala cho biết bản xét nghiệm mới nhất cho thấy cô vẫn bị nhiễm Covid-19

Chính vì vậy, Oriana, 23 tuổi, đã gửi lời cảnh báo tới người hâm mộ về mối nguy hiểm tiềm ẩn của kết quả "âm tính giả" khi cô tiếp tục sống với loại virus đang là nỗi sợ hãi lớn nhất trên toàn thế giới.

"Ngày 21/3, cả Dybala và tôi đã làm xét nghiệm coronavirus. Chúng tôi đã có kết quả dương tính. 3 ngày trước họ đã làm lại bài kiểm tra và kết quả âm tính. Sáng hôm qua tôi đã làm một bài kiểm tra khác nhưng lần này lại dương tính. Vì vậy, tôi vẫn đang bị nhiễm coronavirus", Oriana chia sẻ.

Người mẫu và ca sĩ người Argentina tiếp tục tiết lộ điều đó chỉ chứng minh không ai biết thực sự coronavirus hoạt động như thế nào, thậm chí không biết tại sao nó lại âm tính rồi sau đó lại dương tính.

Bạn gái Dybala nhiễm trở lại Covid-19 dù trước đó xét nghiệm âm tính - 2

Cả Dybala và bạn gái đều đang phải cách ly khi Covid-19 ở Ý vẫn đang bùng phát dữ dội

"Người ta khuyên rằng nếu bạn nhiễm coronavirus và sau đó làm xét nghiệm thì đó có thể là âm tính giả. Vì lý do này, hãy tiếp tục xét nghiệm một cái khác để chắc chắn rằng âm tính 100%", Oriana nói.

May mắn thay, Oriana và Dybala hiện tại đều cảm thấy khỏe mạnh - trước khi kêu gọi mọi người nên ở nhà để hạn chế sự lây lan của coronavirus.

"Chúng tôi rất khỏe và chúng tôi gần như không có triệu chứng. Chúng tôi cảm thấy khá tốt. Tất nhiên chúng tôi vẫn nên tiếp tục ở nhà bởi sau 15 ngày là không đủ để thấy mình đã an toàn. Hãy chăm sóc bản thân và những người khác", Oriana Sabatini khẳng định.

Sông Lam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4681 *